ประชาสัมพันธ์โครงการศิลปหัตถกรรมวัฒนธรรมอาหารสู่โลกของงานอาชีพ

        ด้วย มูลนิธิรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี กร กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดโครงการศิลปหัตถกรรมวัฒนธรรมอาหารสู่โลกของงานอาชีพ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ครูได้มีความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ เห็นรูปแบบ หรือแนวคิด งานศิลปะประดิษฐ์ และงานอาหาร นำไปปรับประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับบริบทของโรงเรียน เพื่อการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนหรือกิจกรรมอื่นในโรงเรียน นำไปถ่ายทอดให้นักเรียนมีความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ในโลกของงานอาชีพและรวมถึงการสร้างผลงาน สร้างรายได้ระหว่างเรียน โดยมีฐานเรียนรู้ที่ครูสามารถเลือกเรียนได้มากกว่า 20 เนื้อหา ในวันที่ 28 – 29 เมษายน 2566 ณ โรงเรียนเอกชัย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรสาคร อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร โดยรับสมัครครูเข้าร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการโดยมีกลุ่มเป้าหมายคือครูผู้สอนกลุ่มสาระการงานอาชีพ หรือกลุ่มสาระอื่นที่มีความสนใจ จำนวน 200 คน สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการ ภายในวันที่ 10 เมษายน 2566  **รายละเอียด**

Related

ความคิดเห็น
^